Chuyển tới nội dung

Lót thay nón Andes 181 -108 – haly Andes

80.000 

Thông tin sản phẩm Lót thay cho mũ Andes 3s181, Haly Andes :
– Lót dùng để thay thế cho lót nón cũ qua sử dụng thời gian bị hư hỏng, bẩn cần thay mới.
– Lót rất dễ tháo lắp tại nhà.
– Chỉ thay cho nón Andes 3s181, 3s108M, 3s108ME , Haly Andes
– Màu lót: màu đen
Tại sao nên sử dụng lớp lót 3S của Andes?
Lớp lót 3S của Andes có gì khiến mọi người yêu thích đến thế? Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với thiết kế thông minh, lớp lót 3S có khả năng làm được những điều phi thường, đánh bay những khó chịu khi đội mũ bảo hiểm, giúp trải nghiệm khi đội mũ thoải mái hơn bao giờ hết.

Sạch sẽ
Ưu điểm đầu tiên của lớp lót 3S chính là sự sạch sẽ. Trong thời gian dài sử dụng, mỗi lần muốn vệ sinh đều khá khó khăn, mất thời gian, lâu khô lại giảm tuổi thọ của mũ.
Nhưng khi sử dụng lớp lót 3S, mọi việc đều khác biệt. Với khả năng tháo lắp dễ dàng của lớp lót 3S chỉ trong vòng 30 giây, việc vệ sinh mũ chỉ là chuyện nhỏ. Đặc biệt, với chất vải lưới thoáng khí, chỉ cần phơi chưa đến 30 phút, lớp lót sẽ khô ráo hoàn toàn. Việc làm sạch cho chiếc mũ bảo hiểm mình sử dụng hằng ngày trở nên nhanh chóng và không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của mũ.

Sức khỏe
Lớp lót 3S còn có thể bảo vệ sức khỏe của người đội mũ bảo hiểm. Bạn có biết trong lớp lót của mũ bảo hiểm tích tụ bao nhiêu vi khuẩn có thể gây hại cho da đầu. Vi khuẩn từ môi trường sinh ra do khói bụi, ẩm mốc, mồ hôi, mưa gió và cả những hóa chất trong các sản phẩm chăm sóc tóc của bạn nữa.
Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra các bệnh về da đầu vô cùng nghiêm trọng như nấm da đầu, gàu, ngứa, rụng tóc,… Khi sử dụng một chiếc mũ bảo hiểm có trang bị một lớp lót 3S thông minh, vô cùng vệ sinh, có thể thay đổi liên tục thì mũ sẽ không thể tích tụ vi khuẩn được nữa. Từ đó, khả năng bị bệnh da đầu cũng giảm đến 90%.

Sảng khoái
Lớp lót 3S sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới khi sử dụng mũ bảo hiểm, chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Cảm giác cầm trên tay một chiếc mũ bảo hiểm có mùi khó chịu mà không biết phải làm thế nào, đành phải ngậm ngùi miễn cưỡng đội vào, chắc ai cũng từng trải qua. Không hề dễ chịu nhưng không thể vì thế mà mua một chiếc mũ mới được.
Bạn sẽ không còn phải trải qua những điều đáng sợ như thế nữa. Khi sử dụng lớp lót 3S, bạn có thể tháo rời, giặt giũ và thay mới. Bạn sẽ không còn sợ đầu tóc bay mùi khó chịu khiến bạn mất tự tin. Nhờ chất liệu vải lưới siêu khô thoáng, bạn cũng không còn phải sợ cảm giác hầm, bí, nóng bức khi đội mũ quá đâu nữa. Đây cũng là một trong những điểm tạo nên sự khác biệt của lớp lót 3S.
#andeshaly#lotandes181k#lotandes181

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lót thay nón Andes 181 -108 – haly Andes”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *