Chuyển tới nội dung

Mũ bảo hiểm 3/4 Asia MT115 có kính che mặt đi xe máy, bảo hành 12 tháng

400.000 

Danh mục:

Thông số kỹ thuật mũ bảo hiểm 3/4 Asia M115 freesize chính hãng:
Chất liệu: ABS
Hãng: Asia helmet
Model: M115
Kính: tùy đợt hàng hãng sẽ làm kính trong hoặc kính trà mặc định.
Size: L
Trọng lượng : 900g
Màu sắc: đen nhám mờ
Bảo hành: 12 tháng chính hãng

Review chi tiết mũ bảo hiểm 3/4 Asia M115 có kính:
– Mũ bảo hiểm 3/4 M115 của hãng Asia được thiết kế dáng rất thể thao và ngầu , trọng lượng của nón chỉ khoảng 900g nhưng chất liệu làm nón từ nhựa Abs nguyên sinh cho nón độ bền chắc và chất lượng cho bạn yên tâm khi sử dụng. – –
– Mũ bảo hiểm 115 được trang bị một kính giúp bạn chống chói tối đa khi đi ngoài trời nắng nóng.
– Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam bởi Cty Asia (Á châu) nên bạn yên tâm về chế độ bảo hành cũng như mua các phụ kiện thay thể cho chiếc nón yêu quý của mình.
Với thiết kế góc cạnh thật hầm hố mũ bảo hiểm M115 đã vượt xa người anh em Mũ bảo hiểm mt168, nếu bạn có vòng đầu từ 55 – 59 thì chiếc nón hoàn toàn vừa với bạn.
– Shopee mall nên cam kết hàng chính hãng ASIA 100%, đầy đủ chế độ bảo hành.
– Trường hợp bạn đo nhầm size đầu hoặc đội không vừa, khi nhận hàng bạn giữ nguyên tem nhãn và không sử dụng, đồng thời nhắn cho shop để được hỗ trợ đổi sang mẫu khác với giá trị tương đương hoặc lớn hơn nhé.
– Shop sẽ bảo hành thông qua lịch sử mua hàng của khách, nếu cần hỗ trợ bảo hành bạn hãy nhắn tin bằng tài khoản mua hàng bên shop sẽ được hỗ trợ.

Thông tin giao hàng:
– Khách hàng ở cần gấp có thể đặt hàng chọn đơn vị vận chuyển NOWSHIP(áp dụng ở nội thành Tp HCM) sẽ nhận ngay trong giờ hành chính, lưu ý: khách càn note thời gian cụ thể nhận hàng để được hỗ trợ chính xác nhất.
– Khách hàng chọn các đơn vị vận chuyển còn lại sẽ nhận hàng từ 1-6 ngày làm việc kể từ ngày gửi hàng cho đơn vị vận chuyển.
– Để được phục vụ tốt nhất, mang lại sản phẩm mũ chính hãng ASIA. Khi nhận hàng, quý khách cần quay lại video kiện hàng trước khi khui và trong quay trình khui để có khiếu nại xảy ra cung cấp cho shopee giải quyết.
– Quy định của sàn shopee là không đồng kiểm hàng khi nhận hàng, vì shopee MALL nên khẳng định 100% chính hãng quý khách cứ yên tâm nhận hàng và sử dụng sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mũ bảo hiểm 3/4 Asia MT115 có kính che mặt đi xe máy, bảo hành 12 tháng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *