Chuyển tới nội dung

Mũ bảo hiểm nửa đầu Rona haly luxury kèm kính phi công, tặng ngay tai mèo nhiều màu dễ thương

450.000 

Danh mục:

Tập đoàn quốc tế Á Châu với nhiều công ty con như Công ty Á Châu, Công ty Mafa sở hữu nhiều thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng như ROC, ROYAL, ASIA…….Với nhà máy trang bị công nghệ sản xuất hiện đại, đặt tại Tỉnh Long An và Thành phố Hồ Chí Minh luôn khẳng định được thương hiệu trong nước và thị trường quốc tế.

Chính sách đổi trả mũ Royal:
– Mũ bảo hiểm Rona haly luxury kèm kính PC nhận thử vào không vừa quý khách giữ nguyên hiện trạng mũ mới và nhắn cho shop(Chat với shop) để được hỗ trợ đổi.
– Trường hợp khách hàng nhận sản phẩm không đúng với đơn hàng đặt, vui lòng chụp lại sản phẩm và nhắn cho shop để shop hỗ trợ đổi lại đúng sản phẩm.
– Nhận được sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi mới ngay.

Chính sách giao hàng và bảo hành:
– Khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh cần gấp giờ hành chính chọn Hỏa tốc khi đặt hàng.
– Khách hàng ở chọn hình thức giao hàng thường như các đơn vị vận chuyển GHTK, Shopee express, GHN……sẽ nhận hàng từ 2-7 ngày tùy theo khu vực, địa điểm.
– Vì quy định của sàn là không đồng kiểm hàng, do đó, quý khách cần quay lại video khi mở kiện hàng để có vấn đề sai hàng hay thiếu hàng được Shopee hỗ trợ, shop không chịu trách nhiệm về sản phẩm khách nhận được khiếu nại nếu không có video khui kiện hàng.
#nonbaohiem #mubaohiem #mubaohiem3/4dau2kinh #mubaohiemgiare
#nón_bảo_hiểm#mubaohiemntmax #mũ_bảo_hiểm_sơn #mubaohiemtreem
#mubaohiemnuadau #mubaohiemcokinh#nonbaohiem1phan2 #mubaohiem #mubaohiem1/2 #mubaohiem1phan2
#mubaohiemnuadau #mubaohiemcokinh #mubaohiemchinhhang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mũ bảo hiểm nửa đầu Rona haly luxury kèm kính phi công, tặng ngay tai mèo nhiều màu dễ thương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *