Chuyển tới nội dung

Mũ bảo hiểm thể thao lưỡi trai RONA siêu nhẹ, bảo hành 12 tháng

200.000 

Danh mục:

Mũ bảo hiểm thể thao kết lưỡi trai RONA:

– Thương hiệu: RONA

– Sản xuất tại Việt Nam

– Chất liệu: Nhựa ABS

– Size: Mũ chỉ có một cỡ, vòng đầu phù hợp từ 55-59cm

– Màu sắc: Đen, xanh, đỏ, xám, trắng

– Bảo hành: 12 tháng

– Trong lượng: 355gr

Mũ bảo hiểm thể thao kết lưỡi trai RONA là mẫu nón được nhiều khách hàng thích dùng để đi dạo mát, đi gần vì trọng lượng khá nhẹ. Mũ lưỡi trai thiết kế tinh tế, có lỗ thoáng khí giúp giải phóng thông thoáng khí giúp bạn thêm thỏa mái.
Mũ kết lưỡi trai có nhiều màu phù hợp với sở thích của nhiều người, khóa mũ được làm bằng nhựa ABS chắc chắn và tiện dụng.

Mũ bảo hiểm thể thao kết lưỡi trai RONA được giao hàng:
– Khách hàng đặt hàng chọn hình thức giao hàng hỏa tốc(áp dụng cho khách hàng tại Tp HCM) sẽ nhận được ngày trong giờ hành chính.(Khuyến khích khách hàng tại TP HCM chọn hình thức hỏa tốc này)
– Khách hàng đặt hàng chọn giao hàng bình thường(trong hệ thống Shopee là hình thức giao nhanh) như đơn vị giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, shopee express, J&T,…..sẽ nhận hàng từ 2-7 ngày tùy vào khu vực và từng đơn vị vận chuyển.

Mũ bảo hiểm thể thao kết lưỡi trai RONA cam kết chính hãng, nhưng quy định của sàn Shopee là không đồng kiểm tra hàng với shipper nên khi khách hàng nhận cần quay lại video để cung cấp cho Shopee nếu có khiếu nại hàng lỗi.
#muluoitrai

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mũ bảo hiểm thể thao lưỡi trai RONA siêu nhẹ, bảo hành 12 tháng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *